Hỗ trợ học thuật Apprenticeship

Hệ thống hỗ trợ học thuật của Viện MBA giúp học viên tham gia các chương trình quốc tế vượt qua các rào cản về Tiếng Anh, được bố trí trợ giảng và trợ lý nghiên cứu trong suốt quá trình học tập.

Apprenticeship đầu tiên tại Việt NamGiảm khó khăn
Tăng hiệu quả

Apprenticeship là mô hình học tập và ứng dụng ngay tại nơi làm việc. Không chỉ phát triển năng lực ứng dụng, Apprenticeship còn giúp học viên nhận được văn bằng học thuật.

Apprenticeship là mô hình đào tạo trên công việc và ứng dụng kiến thức ngay tại chỗ làm. Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ được công nhận năng lực và nhận văn bằng như học theo mô hình truyền thống. Học viên được trợ phí tối thiểu 90% và nhận được văn bằng từ đại học Châu Âu.

Là mô hình đặc biệt hiệu quả, tiết kiệm và được công nhận rộng rãi, Apprenticeship là xu hướng đào tạo được nhiều chính phủ đưa vào chính sách đào tạo quốc gia, phục vụ cho học tập suốt đời cũng như trong bối cảnh giáo dục định hướng với nhu cầu của môi trường làm việc.

https://las.org.vn/wp-content/uploads/2023/09/students-consulting-2021-09-24-02-54-29-utc-scaled.jpg

Để có thể hoàn thành hiệu quả các chương trình theo mô hình Apprenticeship, học viên bên cạnh tham gia chương trình học thuật chuyên sâu còn phải có sự hỗ trợ của các chuyên gia đồng hành, giúp học viên giải quyết các vấn đề trong công việc của chính mình, đồng thời học viên cũng cần có các hỗ trợ để biết cách tập hợp bằng chứng ứng dụng để chứng minh năng lực thật sự của mình.

Hiểu được khó khăn này, LAS Việt Nam đã hình thành hệ thống hỗ trợ học tập cho Apprenticeship với mục tiêu đồng hành cùng sinh viên học chương trình quốc tế theo mô hình Apprenticeship vượt qua tất các rào cản. Hệ thống hỗ trợ học thuật của LAS Việt Nam cũng là hệ thống đầu tiên được kiểm định và công nhận quốc tế với các hoạt động:

 • Trước khi học viên lên lớp, toàn bộ học liệu được Việt hoá và hiệu đính bởi các chuyên gia trong ngành.
 • Bổ sung chuyên gia thực hành để hướng dẫn và hỗ trợ quá trình ứng dụng kiến thức vào công việc.
 • Trong quá trình làm bài tập cuối kỳ, học viên được giải thích chuyên môn về yêu cầu của trường.
 • Sau khi học, học viên được đội ngũ hỗ trợ học thuật kiểm tra tiếng Anh bài làm và kiểm tra định dạng nhằm đảm bảo đạt tiêu chuẩn của Đại học đối tác.
LAS Việt Nam chỉ hỗ trợ học thuật, không làm thay.
Bài giảng được Việt Hoá
Chuyên gia thực hành tư vấn
Hỗ trợ tập hợp bằng chứng năng lực
Hướng dẫn phát triển đề tài
Kiểm tra tiếng Anh và format
Trợ lý hỗ trợ nghiên cứu
EEH logo_2022_white

Trước

Trợ lý học tập

Nhắc nhớ ngày lên lớp

Trợ lý học tập sẽ nhắc nhở học viên lịch học thông qua email, điện thoại và hệ thống lên lịch tự động của LAS Việt Nam. Hoạt động này giúp học viên chủ động về việc học cũng như có thể sắp xếp lịch công tác nếu có.

https://las.org.vn/wp-content/uploads/2023/09/calendar-2022-12-16-12-35-59-utc-768x510.jpg

Học viên

Đọc Sylabus & Teaching Plan

Học viên đọc Syllabus và kế hoạch đào tạo để hiểu tổng quan về môn học. Từ đây, học viên xác định những nội dung trọng yếu để chuẩn bị trước. Khi đã xác định nội dung quan trọng, học viên sẽ đọc bài giảng liên quan đến nắm bắt ý chính.

https://las.org.vn/wp-content/uploads/2023/09/reading-the-script-together-2022-02-02-04-52-07-utc-768x512.jpg

Học với bài giảng video

Truy cập LMS để học với video bài giảng

100% bài giảng được ghi hình và lưu trên hệ thống LMS kèm học liệu gốc. Những nội dung đào tạo chính được dịch thuật và được hiệu đính bởi chuyên gia trong ngành. Ở giai đoạn này, học viên sẽ học với video bài giảng, đồng thời hình thành những vấn đề cần tìm hiểu sâu, sử dụng ở giai đoạn làm việc với chuyên gia tư vấn và hướng dẫn.

https://las.org.vn/wp-content/uploads/2023/09/female-student-using-laptop-to-attend-remote-telec-2022-03-17-15-50-23-utc-768x432.jpg

Học viên

Hình thành các câu hỏi

Học viên hình thành các câu hỏi mà mình cần chuyên gia thực hành giải đáp cũng như hình thành các vấn đề cần làm rõ trước khi vào lớp hướng dẫn ứng dụng. Để đạt được hiệu quả cao nhất, học viên có thể gửi lên LMS hoặc gửi về đội ngũ hỗ trợ học thuật để chuyển trước cho giảng viên.

https://las.org.vn/wp-content/uploads/2023/09/university-student-attending-online-class-on-video-2022-05-18-23-24-51-utc-768x432.jpg

Trong

Chuyên gia

Thực hành với chuyên gia địa phương

Sau khi đã học với giảng viên nước ngoài thông qua video bài giảng được ghi hình, chuyên gia thực hành sẽ tiến hành hướng dẫn, tư vấn và triển khai các kiến thức và năng lực thực hành theo theo kế hoạch giảng dạy của chương trình. Học viên được hỗ trợ trong lớp bởi cán sự quản lý lớp. Nhóm hỗ trợ này giúp học viên tương tác tốt hơn với chuyên gia và giải đáp các thắc mắc hình thành ở giai đoạn chuẩn bị.

https://las.org.vn/wp-content/uploads/2023/09/teacher-helping-to-do-task-2022-05-30-22-39-48-utc-1-768x512.jpg

Sau

Học viên

Viết nhật ký công việc và tập hợp bằng chứng

Học viên viết nhật ký công việc, thể hiện những gì đã học được, những gì đã áp dụng, những gì có thể cải tiến. Học viên được dẫn dắt và hướng dẫn bởi chuyên gia trong suốt quá trình viết nhật ký công việc và tập hợp bằng chứng ứng dụng.

https://las.org.vn/wp-content/uploads/2023/09/receptionist-on-duty-at-hair-salon-2022-03-04-02-39-47-utc-768x512.jpg

Hỗ trợ học thuật

Kiểm tra tiếng Anh & Format

Sau khi hoàn tất nhật ký công việc, nếu học viên chưa tự tin với tiếng Anh và format, có thể chuyển bài về đội ngũ hỗ trợ học thuật để được hỗ trợ trước khi làm bài. Học viên cần lưu ý về lịch hỗ trợ.

https://las.org.vn/wp-content/uploads/2023/09/asian-girl-student-doing-homework-at-home-young-w-2022-12-16-05-51-44-utc-768x512.jpg

Nộp

Học viên

Tự tin nộp bài lên LMS

Học viên nhật ký công việc và bằng chứng ứng dụng hoàn chỉnh lên LMS trước thời điểm hệ thống LMS đóng cổng nộp bài.

https://las.org.vn/wp-content/uploads/2023/09/joyful-african-american-student-doing-his-online-h-2022-12-16-08-21-55-utc-768x514.jpg
Lợi thế

Các chương trình Online

LAS Việt Nam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam triển khai mô hình hỗ trợ học thuật cho sinh viên học trực tuyến. Học viên học trực tiếp với đại học đối tác với hệ thống trợ giảng bổ sung giúp vượt qua các rào cản về tiếng Anh và những khó khăn khi làm sinh viên quốc tế.
Học live class với 100% giảng viên nước ngoài
Tiết kiệm 80% chi phí
Bằng cấp như học toàn thời gian
Bằng kép với đối tác công nhận chéo
Hỗ trợ học thuật và tiếng Anh
Bổ sung trợ giảng địa phương

Master of Business Administration (VERN + SIMI Swiss)

ASIC UK là tổ chức kiểm định được công nhận bởi chính phủ Anh, được công nhận bởi CHEA và là thành viên của INQAAHE.

MA in HR Management and Talent Development (OTHM + SIMI Swiss)

HEAD (Higher Education Accreditation Division of Germany) là hệ thống kiểm định dành riêng cho các Đại học có chương trình quốc tế.

MA in Education Management and Innovation Pedagogy (OTHM + SIMI Swiss)

Senior Leader Bureau là hiệp hội công nhận năng lực chuyên gia và kiểm định chương trình về quản trị và quản lý từ Thạc sĩ trở lên

https://las.org.vn/wp-content/uploads/2020/05/img-white-corner-top-right.png

Giảm khó khăn Tăng hiệu quả

Hệ thống hỗ trợ học tập và nghiên cứu được kiểm định và công nhận quốc tế. Viện MBA tự hào là viện khoa học đầu tiên của Việt Nam đạt kiểm định quốc tế.

  bt_bb_section_top_section_coverage_image
  LAS Việt Nam
  London Academy of Sciences
  LAS Việt Nam là thành viên của London Academy of Sciences Vương Quốc Anh.
  Hệ thống hỗ trợ học thuật
  Đầu tiên tại Anh Quốc và có mặt tại 26 quốc gia
  https://las.org.vn/wp-content/uploads/2020/04/img-footer-map.png
  London Academy of Sciences
  Hợp tác quốc tế và hỗ trợ học thuật
  Viện HLKH London là Viện khoa học đầu tiên tại Anh Quốc đưa chương trình đào tạo đến tận quốc gia người học với hệ thống hỗ trợ học thuật độc quyền.
  Viện MBA
  Viện Khoa học
  Hoạt động theo giấy phép Viện khoa học số 321 với chức năng hợp tác quốc tế, hỗ trợ học thuật và nghiên cứu khoa học.
  Viện MBA
  Có mặt tại 26 quốc gia
  https://las.org.vn/wp-content/uploads/2020/04/img-footer-map.png
  Viện MBA
  Đạt kiểm định cấp cao nhất
  Viện MBA là viện khoa học đầu tiên đạt kiểm định cả ở cấp tổ chức lẫn cấp chương trình và toàn bộ hoạt động được công nhận quốc tế.